sua may hanHỗ trợ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

HOTLINE
0985.445.266
0938.188.123
(Skype, Zalo, Line)

vua mụn ẩn thuốc trị mụn tận gốc không tái phát trở lại thuốc trị mụn bọc tận gốc thuốc trị mụn nhanh nhất thuốc trị mụn dưới da tận gốc thuốc trị mụn dậy thì hiệu quả thuốc trị mụn cho nam trị mụn do kem trộn
Serum Dưỡng Da
Serum Dưỡng Da
Mã sản phẩm: SR9
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 130,000VND

DƯỠNG DA TẠI NHÀ - TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN KHÔNG LO BẮT NẮNG

SkinPlus là dạng serum đậm đặc, công thức hoàn toàn từ thảo mộc, tuyệt đối không chứa thành phần bất hảo như Paraben, sản phẩm được kiểm định thành phần tại Trung tâm kiểm định.

Với mỗi ngày 1 lần thoa đều lên khuôn mặt vào buổi tối, thoa thường xuyên và liên tục sau 10-14 tuần bạn sẽ có một làn da trắng mụn tự nhiên, không trắng bạch như kem trộn, không ảo diệu như các sản phẩm khác bán đầy trên mạng.

Sau khi có được làn da như ý bạn chỉ cần duy trì nó 1 tuần 1-3 lần với một lớp thoa mỏng để làm se lỗ chân lông, căng da thấy rõ vào buổi sáng khi rửa mặt (serum có thể để qua đêm).

Không cần phải nghiền trái cây, không cần dùng kem kích trắng gây nguy hiểm, chỉ 1 phút cho mỗi tối. Bạn thật sự bất ngờ với làn da căng mịn, trắng hồng và thu lỗ chân lông một cách ngạc nhiên.Serum dưỡng da SkinPlus giải pháp cho làn da khô ráp.Tư Vấn và đặt hàng >>> tại đây

T: 0938 188 123 - 0985 445 266
www.facebook.com/DuongdaSkinPlus/


T
ags: serum dưỡng da, serum duong da